Các tiêu chí lựa chọn máy lọc nước Ion kiềm giàu Hydro

Có rất nhiều tiêu chí chọn lựa máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Tuy nhiên để chọn được một chiếc máy lọc nước ion kiềm ( máy lọc nước điện giải ) chất lượng, người tiêu dùng có thể tham khảo qua thông tin dưới đây.

Nguồn gốc xuất xứ

Phần lớn các máy lọc nước ion kiềm ở Việt Nam đều có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản hay Hàn Quốc. Về tính năng, những chiếc máy này không khác nhau nhiều, chỉ có khác về hình thức. Những dòng máy của Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc luôn đảm bảo đầy đủ về phụ kiện, cũng như giấy chứng nhận. Còn những chiếc máy có nguồn gốc Hàn Quốc tuy là nhập nguyên chiếc từ nước sở tại, nhưng lại nhập những tấm điện cực từ Nhật Bản về.Chính vì vậy mà máy lọc nước thương hiệu từ Nhật Bản vẫn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng Việt.
Các tiêu chí chọn ua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

                                        Các tiêu chí chọn ua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Tấm điện cực

Tấm điện cực được coi là trái tim của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro. Do vậy, cần đánh giá chất lượng của máy lọc nước thông qua tấm điện cực. Không phải cứ máy nào có nhiều tấm điện cực thì khả năng lọc nước của máy đó sẽ tốt. Trên thị trường có những loại máy có 2, 3, 5, 7, 9, 11 tấm điện cực. Và vấn đề của người tiêu dùng phải xem là những tấm điện cực này tạo hiệu suất cao hay thấp. Hơn nữa, với những chiếc máy lọc nước ion kiềm có nhiều tấm điện cực có khả năng gây nguy hiểm về điện.

Vật liệu làm ra tấm điện cực cũng là một nhân tố quan trọng. Những vật liệu trơ có độ bền cao và ít bị tác động trong nước như titanium thường được sử dụng trong những thiết bị lọc nước chất lượng cao. Trim Ion là một trong những chiếc máy lọc nước có công nghệ điện giải tiên tiến với 5 tấm điện cực phủ bạch kim rất an toàn và đạt hiệu suất cao.

Công nghệ rửa điện cực 

Công nghệ rửa điện cực cũng là một trong những tiêu chí để chọn được chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu chất lượng. Các máy lọc nước ion kiềm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao dẫn tới hiệu suất đạt được cũng rất cao. Quá trình rửa điện cực là quá trình đánh bật các ion canxi, magie ra khỏi các tấm điện cực nhằm làm giảm hiện tượng bám vào bề mặt vật liệu.

 

Chế độ bảo hành

Hầu hết những dòng máy lọc nước của Nhật Bản rất bền và ít khi hư hỏng. Tuy nhiên, nếu có tình trạng hư hỏng xảy ra thì cần quan tâm đến chế độ bảo hành. Chỉ những nhà phân phối chính hãng mới đảm nhận, đảm nhận việc bảo hành còn nếu bạn mua hàng xách tay hay hàng bãi thì sẽ không được ưu đãi sử dụng chính sách bảo hành. Đặc biệt với máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Trim Ion, số lượng lõi lọc nước chính hãng do tập đoàn Nihon Trim đều sản xuất có giới hạn và được kiểm soát rất khắt khe việc xuất kho với từng lõi lọc. Để đủ điều kiện xuất kho, mỗi lõi lọc tinh được cung cấp mã seri của máy Trim Ion sẽ được lắp đặt vào. Như vậy nếu không mua máy TRIM ION tại các đơn vị phân phối chính hãng, người tiêu dùng sẽ không có cơ hội để mua lõi lọc tinh chuẩn. 

Trên đây là những tiêu chí để người tiêu dùng chọn mua được máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website:https://bachcom.vn/may-loc-nuoc-trim-ion-hyper.html
Hoặc Quý khách liên hệ PKD qua số máy 0966 779 068  ( zalo/viber) hoặc  qua email info@bachcom.vn để được tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu
-----------------------------

B
ACHCOM
Nhà cung cấp máy lọc nước chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Cùng Trong loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0966 779 068