Máy lọc nước công nghệ RO - Side Stream hãng A.O.Smith - Mỹ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước cho gia đình của mình? Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu? A. O. Smith sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cùng Bachcom tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!


Thương hiệu máy lọc nước A. O. Smith


Thương hiệu A. O. Smith – Khởi đầu và phát triển
Tập đoàn AOSmith được biết đến với hàng loạt giải pháp và các sản phẩm làm nóng và làm sạch nước. Được thành lập từ năm 1874, trải qua chặng đường hơn 140 năm phát triển, A. O. Smith đã tạo ra hàng trăm phát minh và sáng chế về công nghệ lọc nước, mang đến nguồn nước tinh khiết, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.


Tự hào hơn 140 năm kinh nghiệm và phát triển


Đột phá trong ứng dụng công nghệ màng lọc RO
Một trong những thành tựu nổi bật của A. O. Smith là việc ứng dụng thành công đầu tiên trên thế giới công nghệ màng lọc RO vào máy lọc nước năm 2004. Màng RO được cấu tạo từ những mắt lưới siêu nhỏ (kích thước 0.0001 – 0.001  µm), dưới áp lực nén từ máy bơm, các tạp chất, kim loại hay vi khuẩn đều được giữ lại, cung cấp nguồn nước sạch cho người dùng. Chúng cũng giúp loại bỏ những sản phẩm từ chlorine (chất gây ung thư) được sử dụng để khử trùng nước.


Sự ưu việt của công nghệ màng lọc ROĐưa công nghệ RO – Side Stream vào máy lọc nước
Năm 2010, thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ RO – Side Stream đầu tiên trên thế giới được A. O. Smith cho ra đời. Đây là bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp lọc nước. Chúng giúp khắc phục những nhược điểm của màng lọc RO, giảm 56% lượng nước thải và tăng 66% lượng nước tinh khiết đầu ra. Tuổi thọ lõi lọc tăng đến 1.5 lần, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngoài ra, công suất lọc nước cũng tăng lên đáng kể, đảm bảo sự phục vụ tốt nhất cho những gia đình có nhiều người.


RO – Side Stream, đẳng cấp mới của công nghệ lọc nước RONhững ưu điểm vượt trội của máy lọc nước A. O. Smith – Xứng đáng trở thành người bạn đáng tin cậy
Việc ứng dụng màng lọc RO vào sản phẩm không phải là điểm vượt trội duy nhất so với các máy lọc nước thông thường. Chúng còn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời khác, xứng đáng là người bạn đồng hành bên gia đình bạn. Các dòng sản phẩm của A. O. Smith đều không sử dụng bình chứa nước, lấy nước trực tiếp từ hệ thống nước của ngôi nhà. Nhờ vậy nên nguồn nước luôn được làm mới, tránh được tình trạng tái nhiễm khuẩn. Máy lọc nước sở hữu kích thước nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng bố trí trong nhà.


Lấy nước trực tiếp từ nguồn, không cần bình chứa

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bố trí trong nhà

Bachcom hy vọng A. O. Smith sẽ đáp ứng kỳ vọng và trở thành người bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Hãy tham khảo các sản phẩm dưới đây và mang về ngay cho ngôi nhà của mình một chiếc máy lọc nước nhé!

Cùng Trong loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0966 779 068