Cảnh báo giả mạo kỹ thuật viên BachCom hoặc Aosmith để kiểm tra máy lọc nước và thay thế lõi lọc

Kính gửi Quý khách hàng,

Thời gian vừa qua,  BACHCOM  và  AOSmith đã nhận được phản ánh của khách hàng về việc một số đối tượng mạo danh nhân viên của  BACHCOM hoặc AOSmith, gọi điện thoại để đến kiểm tra máy lọc nước và thay lõi lọc.

Khách hàng nhận được cuộc gọi điện thoại thông báo rằng máy lọc nước đang sử dụng đã đến thời hạn thay lõi lọc, hoặc mời nhận dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước miễn phí, nhưng khi đến kiểm tra sẽ thông báo máy cần thay linh kiện / sửa chữa và phát sinh chi phí. Các đối tượng này sử dụng lõi lọc giả, lõi kém chất lượng, bên cạnh việc không được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ bảo hành bảo dưỡng sản phẩm  BACHCOM /AOSmith, nên thường gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng nước đầu ra cũng như tuổi thọ của máy.

Các sản phẩm máy lọc nước AOSmith hầu hết đều có chức năng tự động cảnh báo tình trạng hoạt động của máy, trong đó có cảnh báo thay lõi lọc. Với sản phẩm không có cảnh báo tự động, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng. Do đó, để tránh làm phiền, tổng đài chính hãng sẽ không gọi điện cho khách hàng để thông báo thay lõi hay bảo dưỡng máy.

Để đảm bảo sức khỏe cũng như bảo vệ tài sản của mình, BACHCOM và  AOSmith khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay lõi lọc của BACHCOM /  AOSmith cung cấp. Trường hợp khách hàng sử dụng các dịch vụ và lõi lọc kém chất lượng của đơn vị cũng cấp khác, BACHCOM và  AOSmith xin được miễn trừ trách nhiệm.


 

Ngoài ra, 100% kỹ thuật viên của  BACHCOM / AOSmith đều có thẻ kỹ thuật viên điện tử. Để xác định kỹ thuật viên chính hãng BACHCOM /  AOSmith, khách hàng có thể quét QR code bằng ứng dụng Zalo, camera điện thoại hoặc ứng dụng quét QR code khác theo hướng dẫn tại đây, để kiểm tra thông tin trên thẻ kỹ thuật viên điện tử, website CHÍNH THỨC  bachcom.vn hoặc aosmith.com.vn và so sánh với đặc điểm của kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ.

- Nếu các đặc điểm thông tin trùng khớp, kỹ thuật viên chính hãng được xác nhận bắt đầu thực hiện dịch vụ.

- Nếu kỹ thuật viên không xuất trình được thẻ điện tử, hoặc QR code trên thẻ điện tử không thể dẫn về  bachcom.vn hoặc website aosmith.com.vn, hoặc thông tin đặc điểm về kỹ thuật viên không trùng khớp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0966779068  để được hỗ trợ xác thực thông tin.

 

Khi có bất kỳ nghi vấn liên quan đến việc giả mạo tổng đài chính hãng  BACHCOM hoặc AOSmith, Quý khách hàng cần liên hệ ngay với BACHCOM  theo số 0966 779 068 để được kiểm tra.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Quý khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cao cấp của  BACHCOM và AOSmith.

BACHCOM  trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành trong suốt thời gian qua!
----

Tin BACHCOM.vn

Cùng Trong loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0966 779 068