News

Chào đón Giáng sinh 2023, sắm cho gia đình mình một chiếc máy điện giải ion kiềm giàu Hydro để nâng tầm sức khỏe, nâng tầm cuộc sống với nhiều ưu đãi KHỦNG thì còn gì bằng?
Read more
  BACHCOM has registered for trademark protection and has been granted a trademark protection title by the competent state agency No. 416310 on March 30, 2022.  
Read more
Thay vì sử dụng lửa hay dây đốt để làm nóng, bếp từ sử dụng điện từ để làm nóng đáy nồi một cách trực tiếp. Công nghệ này có những điểm cộng và điểm trừ như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này.
Read more
Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Những công dụng tích cực của nước ion kiềm chính là nhân tố thúc đẩy sự quan tâm này. Vậy, làm sao để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm chất lượng?
Read more

Đảm bảo nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình luôn là vấn đề khiến nhiều người  đau đầu. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng nữa vì các dòng sản phẩm của KITZ MICRO FILTER đã giúp bạn giải quyết chúng. Hãy cùng Bachcom tìm hiều qua bài viết sau đây nhé!

Read more

Nước là thành phần quan trọng trong cơ thể. Nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng như thủy ngân, chì, asen, vi khuẩn có thể gây hại cho sức khỏe hoặc tổn thương não. Tuy nhiên, với máy lọc nước Aquafilter, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Hãy để Bachcom giới thiệu đến bạn thông qua bài viết sau đây.

Read more
Bạn muốn nguồn nước tinh khiết cho gia đình của mình? Bạn đang tìm kiếm máy lọc nước chất lượng và uy tín? Unilever Pureit chắc chắn không phụ kỳ vọng của bạn. Hãy cùng Bachcom tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Read more
Not only meeting the needs of clean water, ensuring health for the family, a water filter "caught the eye" of consumers must also have unique design, advanced technology, and amenities. , Good after-sales service…
Read more
Housework, to company work, it seems that anything needs a woman's hand. But just with "effective assistant" beside, "women" can still enjoy every moment of life.
Read more
When the weather is cold, the hot, bold dishes are more attractive than ever. Hunger is the body's natural response telling us that it's time to eat more food. However, if it takes three to five hours for you to feel hungry, it is normal, but if you ate about an hour ago and your stomach started to "scream", then you probably made one of the common mistakes. Turn on nutrition below:
Read more

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm trầm trọng, gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe cho người dùng. Bạn muốn mang đến nguồn nước sạch cho gia đình mình? Karofi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì những tính năng ưu việt của mình. Hãy cùng Bachcom khám phá qua bài viết sau đây!

Read more

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước cho gia đình của mình? Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu? A. O. Smith sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cùng Bachcom tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Read more

Trước đây, chúng ta vẫn coi nước là nguồn bổ sung khoáng chất quan trọng cho trẻ. Nhưng trong môi trường sống hiện nay thì việc bổ sung khoáng chất từ nước có thật sự cần thiết và an toàn cho trẻ?
Chị Phương Thảo (Gia Lâm, HN) cho biết: “Tôi đang tìm mua máy lọc nước cho gia đình và rất ấn tượng với công nghệ lọc RO bởi khả năng loại bỏ virut – vi khuẩn có hại và các kim loại nặng. Nhưng tôi khá băn khoăn: lọc hết kim loại đồng nghĩa với việc nước hoàn toàn tinh khiết và không còn khoáng chất, sử dụng nước tinh khiết trong thời gian dài có khiến con tôi mắc các bệnh do thiếu khoáng chất không?”.

Read more

Bảo trì đường ống dẫn, thau rửa bể chứa, lắp máy lọc sẽ giúp nguồn nước ăn uống hàng ngày đảm bảo hơn.

Bảo trì đường ống dẫn

Người dân tại các đô thị thường sử dụng nước máy trong sinh hoạt hàng ngày. Nước phải vượt qua hệ thống ống dẫn dài từ xí nghiệp sản xuất đến mạng lưới vòi chảy tại nhà hộ dân. Nếu không bảo trì định kỳ, các đường ống dễ đóng cặn bẩn, rong rêu, hoen rỉ sắt.

Read more
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0966 779 068