Trả góp 0%

Máy Lọc Nước Lắp Tại Vòi Purifree PF-G4

 • 4.500.000đ

 • Kitz Purifree sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến

 • Sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật Bản.

 • Không sử dụng điện, không nước thải

 • Bộ vòi kết nối độc đáo với 3 kiểu sử dụng nước tiện lợi.

 • Nước sau lọc giữ nguyên khoáng tự nhiên trong nước. 

 • Bảo hành 24 tháng (*)

CHÚNG TÔI CAM KẾT.

 • Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng không chính hãng.

 • Miễn phí khảo sát, tư vấn tại công trình, lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Tp HCM.

Trải nghiệm sản phẩm tại nhà

Vui lòng liên hệ để trải nghiệm sản phẩm tại nhà. Không mua không sao !
Vì một  lý do khác, chúng tôi xin được hẹn ngày hoặc mời tới showroom  để trải nghiệm sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

1. SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN
Máy lọc nước Kitz PuriFree là bộ thiết bị lọc nước uống lắp tại vòi sản xuất tại Nhật Bản bởi tập đoàn Kitz Group một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất van dẫn và các thiết bị lọc nước dân dụng, thương mại. 


2. CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC SỢI RỖNG TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN
Công nghệ Màng Lọc Sợi Rỗng hiện là một trong những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay với việc tích hợp 4 cấp lọc trong cùng một bộ lọc cấu tạo bao gồm: Lớp vải không dệt: loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn có trong nguồn nước. Than hoạt tính dạng hạt: Loại bỏ các chất độc hại, khử mùi nấm mốc, khử clo trong nước. Sử dụng nguyên liệu chính từ vỏ dừa, đặc biệt là than hoạt tính được nghiên cứu có tính năng an toàn và lọc vi khuẩn cao dành cho lọc nước. Than hoạt tính dạng sợi: sử dụng than hoạt tính dạng sợi làm phát huy hơn nữa khả năng lọc và loại bỏ chì hòa tan, đặc biệt giúp loại bỏ thêm hai thành phần là Sắt dạng hạt mịn và Nhôm (trung tính) Màng lọc sợi rỗng: có khả năng loại bỏ các thành phần có hại trong nước với kích thước siêu nhỏ nhỏ từ 0.1 micromet (0.0001mm) trở lên như: vi khuẩn và các vi hạt khác... Chỉ còn nước sạch và khoáng chất đi vào trong ống màng lọc với hàng triệu lỗ lọc ra ngoài3. VÒI THIẾT KẾ TIỆN LỢI SỬ DỤNG 3 CHẾ ĐỘ
Kitz Purifree đi kèm bộ vòi đặc biệt được thiết kế với 3 kiểu sử dụng tiện lợi, tương thích với nhiều loại vòi trên thị trường gồm: 2 chế độ dùng nước lạnh trước lọc (kiểu 1 tia và kiểu vòi sen) 1 chế độ nước lạnh đã lọc. 
4. NĂNG LỰC LỌC CAO - TỐC ĐỘ LỌC NƯỚC NHANH
Kitz Purifree sử dụng bộ lọc OSSC-4 năng lực lọc 8.000 lít, tốc độ lọc nước nhanh 3.5 lít/phút đáp ứng nhu cầu cần nguồn nước sạch, nhanh chóng.
5. TỐI ƯU CHI PHÍ HƠN GẤP NHIỀU LẦN SO VỚI VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC ĐÓNG BÌNH6. THIẾT KẾ NHỎ GỌN - LẮP ĐẶT DỄ DÀNG
Điểm đặc biệt của máy lọc nước Kitz Micro Filter tất cả đều không sử dụng điện, không có nước thải, thiết kế vô cùng nhỏ gọn làm và việc lắp đặt cực kỳ dễ dàng
VÌ SAO CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC SỢI RỖNG LẠI ĐƯỢC THẾ GIỚI ƯA CHUỘNG?
Màng Lọc Sợi Rỗng: Màng sợi rỗng giống như một ống hút. Đường kính là vài trăm microns và độ dày là vài chục microns. Màng sợi rỗng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như máy lọc nước, nghiên cứu khoa học, y tế, nông nghiệp, công nghiệp và xử lý nước thải.. Cấu trúc Màng Sợi Rỗng: Vật liệu màng sợi rỗng được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi tập đoàn Kitz Group. Trên màng sợi rỗng có vô số các sợi rỗng trên bề mặt và độ dày. Nó có tác dụng loại bỏ các hạt nhỏ và vi khuẩn của chất lỏng. Nước được chảy từ bên ngoài vào thông qua hàng triệu lỗ nhỏ của sợi rỗng.
ĐẶC ĐIỂM CỦA MÀNG SỢI RỖNG
Làm tuổi thọ bộ lọc sử dụng lâu: Tuổi thọ của bộ lọc được sử dụng lâu hơn vì màng sợi rỗng có rất nhiều diện tích màng trên một đơn vị diện tích. Màng sợi rỗng trở nên lớn hơn gấp 2-3 lần diện tích màng so với bộ lọc thông thường. Khả năng lọc tuyệt vời: Màng sợi rỗng có thể lọc với các tinh thể có kích thước siêu nhỏ lớn hơn 0.1 micromet như vi khuẩn và các hạt vi khác. Thiết kế nhỏ gọn: Màng sợi rỗng không cần sự hỗ trợ như các bộ lọc khác. Do đó, bộ lọc có thể được làm rất gọn để trở nên thẩm mỹ hơn cho không gian sử dụng. Hydrophobic: Vật liệu được sử dụng có tính kỵ nước. Do đó, nước sạch được hút qua màng sợi rỗng mà không bị bám vào màng. 
 

 

Thông số kỹ thuậtChứng nhận sản phẩm

SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH TẠI NHẬT BẢN, ĐẠT CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ VÀ ĐÁP ỨNG CÁC QUY CHUẨN VIỆT NAM
Tiêu chuẩn quốc tế
 • JIS S 3201: Tiêu chuẩn Nhật Bản
 • JWPAS B 100: Hiệp hội nước Nhật Bản
 • Tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2015 và ISO14001:2015
Tiêu chuẩn Việt Nam Nước sau lọc được lấy mẫu và mang kiểm định tại viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh, các chỉ số hóa lý và vi sinh đều đạt các Quy chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.
 • QCVN 6-01:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.
 • QCVN 01-2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống 

Hình ảnh lắp đăt thực tế

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0966 779 068